HỆ THỐNG PHÂN PHỐI

He-thong-phan-phoi-gia-vi-thuc-pham

Hệ thống phân phối Bột thực phẩm, bột ngũ cốc, gia vị…của MỘC THANH ANH trải dài khắp các tỉnh thành, các vùng, miền trên toàn quốc có thể đáp ứng được nhu cầu phân phối hàng hóa của các Nhà phân phối.

Để gia tăng sự đa dạng trong kinh doanh cho hệ thống kênh phân phối và đa dạng sự chọn lựa cho khách hàng, MỘC THANH ANH luôn luôn cập nhật có chọn lọc khắt khe những sản phẩm Gia vị thực phẩm chất lượng, uy tín, phù hợp với thị trường, thị hiếu Người tiêu dùng để cập nhật vào danh mục thương hiệu của Công ty góp phần đem đến cho Người tiêu dùng các sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất, đa dạng các chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh đó, để đáp ứng cho nhu cầu được tư vấn của Quý Nhà phân phối, MỘC THANH ANH luôn thực hiện tốt việc hỗ trợ, giúp đỡ các đại lý bán hàng phát triển mô hình kinh doanh chuyên nghiệp hơn, thành công hơn, đó cũng là nâng cao chất lượng chuyên môn, chất lượng phục vụ để tạo niềm tin cho Quý Nhà phân phối, người tiêu dùng và nhà sản xuất.

Để trở thành đại lý chính thức của MỘC THANH ANH, Quý nhà sản xuất cần phải đáp ứng các yêu cầu về khả năng, tránh nhiệm, kinh nghiệm và thị trường uy tín tại khu vực.

Mỗi Nhà phân phối được xây dựng hệ thống phân phối nhiều thương hiệu Thực phẩm phù hợp với tiêu chí, thị hiếu người tiêu dùng. Tất cả các sản phẩm do chúng tôi cung cấp và phân phối đều đảm bảo chất lượng, thương hiệu và uy tín trên thị trường, có đầy đủ thông tin về sản phẩm, chứng nhận đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm với chính sách và giá tốt nhất cho Quý Nhà phân phối.

MỘC THANH ANH rất hân hạnh được hợp tác lâu dài với toàn thể Quý Nhà phân phối trên toàn quốc.

Để đăng ký làm Nhà phân phối của chúng tôi bạn có thể phản hồi qua:

Hotline : 0938 398 255

Email: phantran.mocthanhanh@gmail.com

MỘC THANH ANH luôn sát cánh cùng đối tác!