TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

  • TẦM NHÌN:

Mộc Thanh Anh có khát vọng trở thành một tập đoàn đa quốc gia thuộc nền kinh tế tư nhân phát triển năng động, lớn mạnh, bền vững trong việc đưa nền Nông Nghiệp, Nông Sản Chế Biến, Thực Phẩm & Đồ Uống Dinh Dưỡng ra thị trường thế giới, góp phần cho sự phát triển phồn thịnh của nền kinh tế nước nhà và tầm ảnh hưởng toàn khu vực Châu Á.

  • SỨ MỆNH:

  • ĐỐI VỚI ĐẤT NƯỚC, XÃ HỘI: TẬN TỤY – CỐNG HIẾN

Mộc Thanh Anh nguyện tận tụy, cống hiến toàn bộ sức người, sức trẻ, thời gian, trí tuệ…để tạo ra những sản phẩm, dịch vụ chất lượng, khác biệt nâng tầm trên trường quốc tế. Sự phát triển và lợi ích riêng của doanh nghiệp luôn gắn kết với lợi ích phát triển chung của cộng đồng xã hội, đất nước.

Mộc Thanh Anh luôn hướng tới các giá trị sẻ chia cộng đồng, thực hiện an sinh xã hội như nhân đạo, từ thiện… thể hiện tinh thần trách nhiệm của một công dân.

Mộc Thanh Anh luôn tuân thủ pháp luật và chuẩn mực về bảo vệ môi trường thiên nhiên, môi trường lao động, về thực hiện bình đẳng giới, an toàn lao động, quyền lợi lao động, quyền lợi đào tạo và phát triển của nhân viên…

  • ĐỐI VỚI KHÁCH HÀNG:  ĐỒNG HÀNH – HỢP TÁC

Mộc Thanh Anh lấy Khách Hàng là trung tâm, chất lượng – giá trị sản phẩm là nòng cốt tiên quyết, hợp tác hài hòa lợi ích đôi bên làm kim chỉ nan cho hoạt động kinh doanh.

Mộc Thanh Anh luôn luôn đồng hành và lắng nghe với thái độ cầu thị, chân thành tiếp thu những ý kiến, trao đổi của khách hàng trên quan điểm thẳng thắn, tinh thần đồng đội để đạt được kết quả Win – Win.

Mộc Thanh Anh yêu thích sự năng động, đam mê cải tiến, sáng tạo những sản phẩm và dịch vụ tốt hơn nhằm gia tăng chuỗi giá trị sản phẩm, cam kết đem đến cho Quý Khách Hàng sự tin tưởng, hài lòng.

  • ĐỐI VỚI CỘNG SỰ: TÔN TRỌNG – TIN TƯỞNG

Mộc Thanh Anh luôn tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của từng cá thể. Mong muốn gắn kết các cá thể thành một tập thể vững mạnh, có sức bền để vượt qua áp lực đạt được hiệu quả và thành tựu trong công việc.

Mộc Thanh Anh tin tưởng vào năng lực của cộng sự, phân quyền hợp lý dựa trên nền tảng năng suất, hiệu quả công việc và tính tương hợp với văn hóa Doanh nghiệp.

Mộc Thanh Anh coi con người là tài sản, là đòn bẩy, là chiến lược để cạnh tranh, luôn khuyến khích các cộng sự giao tiếp, chia sẻ, trao đổi góp ý, sáng tạo. Mộc Thanh Anh luôn đón nhận, thẳng thắn, công bằng, minh bạch trong các vấn đề quản trị để xứng đáng là ngôi nhà chung cho cộng sự hết mình cống hiến và phấn đấu.

  • ĐỐI VỚI CÔNG VIỆC: NHIỆT THÀNH – TRÁCH NHIỆM

Mộc Thanh Anh cần những con người nhiệt thành, nhiệt tình, nhiệt tâm, nhiệt huyết với công việc.

Mộc Thanh Anh đòi hỏi với công việc phải có sự yêu thích, đam mê, tự giác, sáng tạo, thái độ làm việc nghiêm túc, luôn tìm kiếm những hướng mới và khả năng giải quyết rốt ráo vấn đề.

Con người của Mộc Thanh Anh làm việc với một tinh thần trách nhiệm cao nhất, thử thách bản thân, tích cực, có khả năng tạo động lực cho bản thân, truyền lửa cho đồng đội, rèn luyện những thói quen tốt.

  • ĐỐI VỚI TẠI THÂN: TỰ HỌC – TỰ THÂN

Mọi thứ luôn vận động, đổi thay và phát triển liên tục. Để bắt nhịp với sự phát triển của công nghệ, xã hội… đòi hỏi Mộc Thanh Anh phải luôn chủ động, độc lập tìm hiểu, lĩnh hội tri thức và phát triển năng lực toàn diện hơn trên tính tự giác học tập và rèn luyện.

Tự học là con đường ngắn nhất và duy nhất để hoàn thiện bản thân và biến ước mơ thành hiện thực, đòi hỏi tự thân cần có sự quyết tâm và kiên trì, không ngại gian khổ được dựng xây trên nền tảng của sự say mê, ham học, ham hiểu biết, giàu khát vọng.

Mộc Thanh Anh đề cao tinh thần vận động tự thân, tự học của từng cá thể. Mỗi cá thể phải luôn chủ động, nỗ lực học hỏi, phấn đấu không ngừng để ngày càng hoàn thiện bản thân.